Liên hệ chúng tôi
Alice

Số điện thoại : 86-15694003007

WhatsApp : +8615694003007

Chengdu MRJ-Laser Technology Co., Ltd.

Luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hiệu quả nhất và dịch vụ tốt nhất.

  • Chengdu MRJ-Laser Technology Co., Ltd.
  • Chengdu MRJ-Laser Technology Co., Ltd.
  • Chengdu MRJ-Laser Technology Co., Ltd.
  • Chengdu MRJ-Laser Technology Co., Ltd.
  • Chengdu MRJ-Laser Technology Co., Ltd.
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, Đặc vụ, xuất khẩu, người bán
Nhãn hiệu Laser MRJ Số nhân viên 100~150
Doanh thu hàng năm 10000000-20000000 Năm thành lập 2017
Xuất khẩu p.c 80% - 90%
Giới thiệu

Cảm tạS để truy cập Trang web MRJ-Laser!

 

MRJ-Laser là một doanh nghiệp đặt tại Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Tây Nam Trung Quốc.

Chúng tôi là nhà sản xuất thiết bị xử lý laser với trung tâm R & D hạng nhất và đội ngũ quản lý xuất sắc.Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp ứng dụng laser toàn diện để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm của chúng tôi cam kết có các đặc điểm “kích thước nhỏ, hiệu quả cao, độ chính xác cao, thông minh hóa hơn”, đã đạt được nhiều bằng sáng chế và chứng chỉ tài sản phong phú.Tất cả các sản phẩm đã thông qua EU, CE và FDA kiểm tra.Việc kiểm soát chất lượng được thực thi nghiêm ngặt theo hệ thống quản lý chất lượng ISO9001.

Chúng tôi cung cấp máy làm sạch bằng laser, khắc laser và máy hàn laser tuyệt vời.

Đối với các vấn đề về sơn và tẩy rỉ sét, chúng tôi có nhiều loại máy làm sạch bằng laser để giải quyết.

Để khắc và đánh dấu trên các vật liệu khác nhau, máy khắc laser của chúng tôi có thể giúp ích rất nhiều.

Đối với kim loại hàn hiệu quả cao, máy hàn laser của chúng tôi có thể làm được.

Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia và khu vực trên thế giới, và nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Chúng tôi không phải là P-laser, chúng tôi là MRJ-laser, một ngôi sao đang lên trong ngành sản xuất thiết bị laser.

Lịch sử

Với sự chuẩn bị trong nhiều năm, MRJ-Laser được thành lập vào năm 2017, và đã sản xuất máy laser chất lượng cao kể từ đó.Chúng tôi đã giúp nhiều khách hàng giải quyết các vấn đề xử lý của họ và xây dựng mối quan hệ đối tác vững chắc với nhiều nhà cung cấp và người mua.

Sau Đại dịch Covid-19 nghiêm trọng, chúng tôi vẫn tồn tại và đứng vững trên thị trường cạnh tranh khốc liệt.Chúng tôi đang ngày càng mạnh mẽ hơn.

Trong những ngày tiếp theo, MRJ-Laser sẽ tiếp tục cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt cho khách hàng.

Trung Quốc Chengdu MRJ-Laser Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Chengdu MRJ-Laser Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

Trung Quốc Chengdu MRJ-Laser Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

Trung Quốc Chengdu MRJ-Laser Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 3

Dịch vụ

Máy khắc laser

Máy khắc laser của chúng tôi là một cấu trúc tổng thể tích hợp có kích thước nhỏ và hệ thống làm mát bằng không khí bên trong nó.Nó phù hợp để đánh dấu kim loại, bảng mạ điện, vật liệu phủ và phun, nhựa, giấy màu, da, gốm sứ và các vật liệu khác.Nó được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp cần độ chính xác cao như linh kiện điện tử, thiết bị điện, điện gia dụng, thiết bị truyền thông và các ngành công nghiệp khác.

 

Máy làm sạch Laser

Máy làm sạch bằng tia laser của chúng tôi là sản phẩm mới nhất công nghệ cao về làm sạch bề mặt.Nó rất dễ dàng để cài đặt, vận hành và bảo trì.Nó được sử dụng để loại bỏ lớp phủ trên kim loại và thủy tinh, loại bỏ sơn nhanh chóng và rỉ sét và loại bỏ các oxit khác nhau.Nó cũng có thể loại bỏ và làm sạch dầu mỡ, nhựa, keo, bụi, vết bẩn và cặn trên thiết bị.

 

Máy hàn laser

Máy hàn laser của chúng tôi được phát triển độc lập bởi công ty chúng tôi.Nó có thể được sử dụng rộng rãi trong việc hàn các tấm kim loại khác nhau như thép cacbon, thép không gỉ, hợp kim nhôm, v.v. và được trang bị hệ thống cấp dây tự động.Nó có thể thay thế hầu hết quy trình hàn dây cung cấp khí argon và có nhiều ứng dụng.Hạt hàn đồng đều và hiệu quả cao hơn mà không cần thợ hàn chuyên nghiệp vận hành.

 

OEM & ODM

Chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ các dịch vụ nghiên cứu và phát triển tùy chỉnh cho mạch quang, thiết kế cơ khí, điều khiển mạch, phần mềm và hệ thống phần cứng.

 

Tuyển dụng đại lý

Cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi có hơn 20 đại lý trên khắp thế giới và số lượng ngày càng tăng lên.Chúng tôi đang tuyển đại lý, nếu bạn quan tâm muốn biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

Dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời

Bảo hành hai năm, dịch vụ bảo trì trọn đời và phản hồi trực tuyến sau bán hàng 24 giờ.

 

Tiếp đón nồng nhiệt

Nhiều người trông coi của chúng tôi đã đến thăm chúng tôi trong ba năm qua và xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững với chúng tôi.Chúng tôi chân thành mời bạn đến với công ty của chúng tôi để giao tiếp.Chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một sự chào đón nồng nhiệt và làm cho bạn hài lòng.

Trung Quốc Chengdu MRJ-Laser Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Chengdu MRJ-Laser Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 1Trung Quốc Chengdu MRJ-Laser Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 2Trung Quốc Chengdu MRJ-Laser Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 3

Nhóm của chúng tôi

Sau một vài năm phát triển, công ty của chúng tôi đã có một cấu trúc tích hợp sản xuất, R & D và bán hàng hoàn chỉnh.Hơn 20 kỹ sư tham gia vào bộ phận R & D của chúng tôi, những người luôn sẵn sàng giải quyết các vấn đề và giữ cho công nghệ laser của chúng tôi luôn tiên tiến.Các kỹ sư bán hàng của chúng tôi cũng có chuyên môn về các sản phẩm của chúng tôi, sẽ luôn cung cấp cho bạn sản phẩm và chương trình tốt nhất để giải quyết các vấn đề về làm sạch bằng laser, khắc laser và hàn laser.

Sau thời gian làm việc, chúng tôi tham gia vào các hoạt động nhóm khác nhau để truyền sức sống cho doanh nghiệp và tăng sự gắn kết trong nhóm.

Trung Quốc Chengdu MRJ-Laser Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 0Trung Quốc Chengdu MRJ-Laser Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

Trung Quốc Chengdu MRJ-Laser Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

Trung Quốc Chengdu MRJ-Laser Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 3