Máy khắc laser màu 30W 50W cho thép không gỉ

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Tứ Xuyên, Trung Quốc
Hàng hiệu: MRJ-laser
Chứng nhận: CE, ISO9001
Số mô hình: MRJ-FL-30N, 50N
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: hộp gỗ hoặc hộp đựng đồ bay
Thời gian giao hàng: 7-10 ngày đối với máy loại chung, 15-30 ngày đối với máy tùy chỉnh
Điều khoản thanh toán: T / T , Alipay
Khả năng cung cấp: 100 bộ mỗi tháng
Tên thay thế: Máy khắc laser màu thép không gỉ 20W 30W 50W Loại laser: Sợi Laser
Sự bảo đảm: 2 năm, dịch vụ bảo trì trọn đời Dịch vụ sau bán hàng: 7 * 24 giờ sau khi phản hồi sau bán hàng
Vận chuyển: Bằng đường hàng không, đường biển, đường sắt, v.v. Điều khoản thương mại: FOB, CIF, DDP, DFR hoặc bất kỳ điều khoản nào khác theo yêu cầu của bạn
Điểm nổi bật:

50W Color Laser Marking Machine

,

30W Color Laser Marking Machine

,

SS Fiber Laser Marking Machine

Máy khắc laser sợi quang 20W 30W 50W để đánh dấu màu

 

Giơi thiệu sản phẩm

◆ Dòng MRJ-FL-N là loại máy khắc laser sợi quang mới nhất của chúng tôi.Nó có một thiết kế kèm theo và tích hợp.Bụi được tạo ra trong quá trình đánh dấu có thể được thu thập trong tủ mà không bị người dùng hấp thụ.

◆ Nắp tủ có một tấm kính bảo vệ bằng tia laser để người dùng có thể quan sát quá trình đánh dấu và cũng có thể ngăn chặn bức xạ của tia laser.

◆ Trang bị một nút trục Z điện tử với chức năng di chuyển.Nó không cần điều chỉnh độ cao thủ công và có thể tự động quay trở lại điểm cơ bản.

◆ Vỏ là một thiết bị bảo vệ.Chỉ có nắp được đóng lại, máy sẽ bắt đầu đánh dấu.

 

Tính năng sản phẩm

Điện kế

◆ Nó chủ yếu phù hợp để đánh dấu chuyến bay tốc độ cao và trực tuyến, với đường kính điểm sự cố tiêu chuẩn là 10mm.Hệ thống điện kế có các đặc tính không trôi, tốc độ nhanh, kích thước nhỏ, nhiệt độ thấp, hoạt động ổn định và đáng tin cậy, ... Chỉ số hoạt động toàn diện đạt trình độ chuyên nghiệp quốc tế.

Ống kính trường

◆ Thấu kính trường chất lượng cao có thể cải thiện khả năng của chùm tia cạnh đi tới máy dò và đồng nhất độ chiếu sáng không đồng đều trên bề mặt cảm quang của máy dò.Trong cùng một hệ thống quang học chính, các thấu kính trường bổ sung sẽ làm giảm diện tích máy dò.Nếu sử dụng cùng một khu vực dò, trường nhìn có thể được mở rộng và thông lượng tới tăng lên.

Phần mềm

◆ Giao diện thân thiện và dễ vận hành.

 

Thông số sản phẩm

Mô hình MRJ-FL-20N
Công suất laser 20W
Bước sóng laser 1064nm
Chất lượng chùm tia M2<1,6
Tần số lặp lại 20-80KHz
Trường đánh dấu 110mmx110mm
Độ sâu đánh dấu ≤1,2mm
Đánh dấu tốc độ dòng ≤14000mm / s
Chiều rộng dòng tối thiểu 10um
Ký tự tối thiểu 0,15mm
Độ chính xác lặp lại ± 0,005mm
Sự tiêu thụ năng lượng ≤600w
Thời gian không cần bảo trì 100000giờ
Công suất đầu vào Một pha 110VAC/ 220VAC/ 50-60Hz
Phương pháp làm mát Làm mát không khí
MKích thước achine 430 * 760 * 736 (mm)

(Xin lưu ý rằng chúng tôi có nguồn laser 30w, 50w để lựa chọn)

 

Thông tin chi tiết sản phẩm

Máy khắc laser màu 30W 50W cho thép không gỉ 0

 

Cách chọn nguồn laser

Hiện nay, theo nguồn laser, máy khắc laser được chia thành máy khắc laser bán dẫn, máy khắc laser CO2, máy khắc laser sợi quang, ... Chúng có tác dụng khắc khác nhau cho các vật liệu khác nhau.Nói chung, máy khắc laser bán dẫn và sợi quang thích hợp cho việc đánh dấu kim loại, nhựa cứng và các vật liệu khác.Laser CO2 chủ yếu dành cho các vật liệu phi kim loại, chẳng hạn như acrylic, nhựa trong suốt, gốm, thủy tinh, v.v.

Làm thế nào để chọn nguồn laser cho máy khắc?

Thứ nhất, nó phụ thuộc vào vật liệu bạn muốn chế biến.Phần cứng, nhựa, giấy nhãn và các vật liệu khác có bước sóng dài có thể được xử lý bằng máy khắc laser sợi quang.Tre, vải, gốm sứ, acrylic và các vật liệu khác có thể được xử lý bằng tia laser có bước sóng ngắn hơn như máy khắc laser CO2.Nếu là phim, hoa quả, trứng, hộp giấy, thủy tinh gia cường và các vật liệu nhạy cảm với nhiệt khác, nó có thể được xử lý bằng máy khắc laser UV có bước sóng vừa phải.

Tất nhiên, không có nghĩa là một vật liệu chỉ phù hợp với một nguồn laser duy nhất, cùng một vật liệu có thể sử dụng nhiều nguồn laser khác nhau, điều này phụ thuộc vào mức độ chính xác của yêu cầu gia công của bạn.

Thứ hai, đánh dấu công suất máy.Công suất laser đôi khi là chìa khóa để xác định tốc độ và hiệu quả, nói chung, nếu sử dụng tia UV để khắc giấy, phim, nhựa, công suất thấp là 1,2W đánh dấu.Trong khi kính khắc sẽ cần công suất 3W UV, hoặc thậm chí 5W.Nếu khắc phần cứng, laser sợi quang 20W có thể tạo ra nó, nhưng bạn theo đuổi hiệu quả cao và tốc độ cao, bạn sẽ cần công suất 30W hoặc cao hơn để đạt được điều đó.

Thứ ba, cấu trúc phần cứng chính của máy đánh dấu.Cấu trúc phần cứng chính của máy khắc laser, bao gồm tia laser, điện kế, hệ thống lấy nét, bộ nguồn laser và hệ thống thông báo tính toán.Bạn chỉ cần lựa chọn theo nhu cầu chế biến của mình.Đặc biệt đối với các yêu cầu về độ chính xác cao, hãy nói rõ với nhà sản xuất.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi và cho biết yêu cầu khắc dấu của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp tốt nhất cho bạn.

 

Ứng dụng sản phẩm

Máy khắc laser màu 30W 50W cho thép không gỉ 1

Máy khắc laser màu 30W 50W cho thép không gỉ 2

Chi tiết liên lạc
Alice

Số điện thoại : 86-15694003007

WhatsApp : +8615694003007